Về công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY TƯ VẤN PHƯƠNG NAM
==============

      Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Phương Nam xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua, sự quan tâm đến dịch vụ và triển vọng hợp tác của bạn cùng Phương Nam trong thời gian sắp tới.
       
 Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Phương Nam được thành lập năm 2011 bởi các kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong các lĩnh vực: Dịch vụ kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư - In hóa đơn giá trị gia tăngQuảng cáo Google aword - Thiết kế website.
           
Phương Nam cam kết dịch vụ tận nơi: Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Thời gian nhanh nhất. Phương Nam luôn đồng hành với Quý Khách để cùng hướng tới sự phát triển bền vững dài lâu.

            Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện nên Quý khách liên hệ sau 1 tiếng sẽ có nhân viên đến ký hợp đồng dịch vụ và tư vấn.
             Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu, yêu cầu của doanh nghiệp

 Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình - chi tiết và giao nhận hồ sơ tận nơi.

Mọi chi tiết xin liên hệ!
Ms Phương: 0909 851 909 - 0909 851 903

Tel/ Fax: (08) 6686 1090

           

 Địa chỉ giao dịch:

              * Address 1: 904/46 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp

              * Address 2: 28/2 Nguyễn Thị Huỳnh, P8 Quận Phú Nhuận

              * Address 3: 108/15A Cộng Hòa, P. 4, Q.Tân Bình

              * Address 4: 32 Lê Thánh Tôn,P. Bến Nghé, Quận 1( Địa chỉ giao hóa đơn)

              * Address 5: 38/28 đường HT 37, P. Hiệp Thành, Q.12

              * Address 6: Đường 297 P. Phước Long B, Quận 9.